Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus nhất định phải biết

Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus nhất định phải biết

16/08/2020 admin

Ưu điểm của quảng cáo xe bus lớn nhất chính là khả năng gia tăng độ nhận diện thương hiệu, trở thành chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà đầu tư và khách hàng.

Tại Việt Nam, không chỉ riêng các thành phố lớn mà xe bus ngày càng được ưa chuộng hơn ở các tỉnh thành vừa và nhỏ. Xe bus hoạt động với tần suất liên tục, kết nối giao thông thuận lợi, chuyên chở người dân nhanh chóng với chi phí rẻ. Không những vậy, xe bus còn là công cụ quảng cáo đắc lực của nhiều doanh nghiệp.

Dù doanh nghiệp của bạn mới tham gia vào thị trường, hay một thương hiệu lâu năm đã có tiếng, tất cả đều phù hợp để quảng cáo xe bus. Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus có thể tổng kết trên những gạch đầu dòng như sau.

1. Hình thức đa dạng, nổi bật và ấn tượng

Cho thỏa sự đam mê sáng tạo của các nhà thiết kế, quảng cáo xe bus được nghiên cứu, sắp xếp với rất nhiều vị trí thể hiện khác nhau để bạn lựa chọn. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đặt quảng cáo cả bên trong lẫn bên ngoài xe, thậm chí là đặt quảng cáo tại nhà chờ xe bus.

Dù ở bất cứ vị trí nào, tất cả đều được sắp xếp nằm đúng tầm nhìn của hành khách trong xe lẫn người đi đường. Diện tích thể hiện lớn giúp cho hình ảnh và nội dung quảng cáo được hiển thị ấn tượng, không nhàm chán mà rất sinh động, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

2. Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus về mặt tần suất hoạt động

Khác với những tấm biển quảng cáo cố định nhàm chán, quảng cáo xe bus tạo ra những hình ảnh quảng cáo di động trên khắp phố phường. Tần suất mỗi chuyến xe hoạt động cách nhau từ 5-20 phút/chuyến suốt 12-16h/ngày.

Điều đó có nghĩa rằng thông điệp quảng cáo của nhà đầu tư liên tục được truyền đi. Không cần tạo ra “giờ vàng quảng cáo” như trên truyền hình, xe bus xuất hiện liên tục vào nhiều khung giờ, nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Đặc biệt khi xe dừng đỗ đèn đỏ hay xuất hiện trên các tuyến đường đông đúc, quảng cáo càng phát huy hiệu quả hiển thị ấn tượng gấp nhiều lần.

3. Khoanh vùng địa bàn truyền thông

Một ưu điểm của quảng cáo trên xe bus không thể không kể đến chính là khả năng định hướng cho hành trình thương hiệu của nhà đầu tư. Dựa trên lộ trình của từng tuyến xe, doanh nghiệp sẽ biết chính xác được quảng cáo của mình sẽ xuất hiện ở những đâu, đi qua các tuyến phố, địa điểm như thế nào.

4. Không giới hạn nhóm khách hàng tiếp cận

Xe bus ngày ngày di chuyển trên đường, có thể tiếp cận với hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn người bao gồm cả hành khách và người đi đường. Tất cả họ đều có thể trở thành khách hàng cho quảng cáo trên xe buýt!

Không bó hẹp, không giới hạn, tất cả mọi người đều nhìn thấy hình ảnh của bạn, thương hiệu của bạn. Dù có trở thành khách hàng thật sự hay không, thì mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường đã tăng cao đáng kể. Từ đó những hiệu quả về doanh số là hoàn toàn có triển vọng đột phá.

5. Giá thành phải chăng

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời đắt đỏ như pano, billboard hay quảng cáo trên truyền hình, báo đài, quảng cáo xe bus có mức giá phải chăng hơn rất nhiều. Từ doanh nghiệp lớn cho tới cả những đơn vị nhỏ lẻ, tất cả đều có thể sử dụng quảng cáo xe bus để tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Dựa trên việc lựa chọn tuyến xe, số lượng xe, điều phối thời gian quảng cáo cho phù hợp, Vsmart có thể cân đối, giúp bạn thiết lập chiến dịch hiệu quả “vừa túi tiền”!

Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus lớn như vậy nhưng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của Vsmart, những quyền lợi khách hàng nhận được sẽ còn lớn hơn như thế! Trên khắp mọi miền tổ quốc, ở bất cứ đâu nhà đầu tư cần có quảng cáo xe bus, chúng tôi đều có mặt, hoàn thiện mọi dự án với chất lượng cao và chi phí tiết kiệm nhất!

← Quay lại