Vsmart

GIỚI THIỆU VỀ V-SMART GIỚI THIỆU VỀ V-SMART

"V-SMART GROUP được thành lập năm 2004 với 02 công ty thành viên gồm: Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Trí Việt Hà Nội và Công ty Cổ phần Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông Trí Việt Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một công ty Adcom với các lĩnh vực hoạt động chính:

- OOH, Hoạt động ngoài trời

- Pr-event

- Decor

Trong suốt 15 năm hoạt động, V-smart luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện hệ thống quy trình quản lý vận hành, áp dụng công nghệ sáng tạo vào đo lường hiệu quả để mang đến cho khách hàng một giải pháp quảng cáo hoàn chỉnh và đồng bộ từ giai đoạn lên ý tưởng đến đánh giá cuối cùng."

TẦM NHÌN TẦM NHÌN

Được hội tụ và điều hành bởi đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và thực sự chuyên nghiệp với tinh thần V-SMART:SÁNG TẠO trong cách nghĩ - HIỆU QUẢ trong hành động - đột phá tới THÀNH CÔNG V-SMART đặt niềm tin vào việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất để luôn là đối tác tin cậy của khách hàng.

SỨ MỆNH SỨ MỆNH

Đem đến giải pháp tổng thể các sản phẩm truyền thông quảng cáo dựa trên sự thấu hiểu khách hàng luôn là sứ mệnh của chúng tôi. V-smart luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"TÂM ĐỂ HIỂU: Thấu hiểu thương hiệu, đặt khách hàng và lợi ích của khách hàng làm trung tâm;
TRÍ ĐỂ HÀNH ĐỘNG: Sáng tạo để tạo khác biệt;
TÍN ĐỂ GÌN GIỮ: Uy tín, chất lượng và trách nhiệm đến cùng luôn được cam kết với khách hàng;
NHÂN ĐỂ PHÁT TRIỂN: Đội ngũ chuyên nghiệp là sức mạnh và văn hóa doanh nghiệp và dấu ấn cá nhân là nền tảng vững chắc."