Vsmart

lĩnh vực OOH

Ngày nay, với sự phát triển bùng nổ của rất nhiều các hình thức, dịch quảng cáo thì vai trò của quảng cáo ngoài trời vẫn không hề thay đổi. Quảng cáo ngoài trời không chỉ hỗ trợ đắc lực cho việc định hình thương hiệu mà còn không thể thiếu đối với chiến dịch truyền thông về sản phẩm.
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Công ty Quảng cáo và Truyền thông Trí Việt (V-Smart) luôn tự hào là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp liên
quan đến quảng cáo ngoài trời với đa dạng sản phẩm quảng cáo: Pano, billboard, bus, bus station... chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và đã trở thành đối tác tin tưởng và bền vững của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn.
Luôn hoàn thiện quy trình, áp dụng công nghệ để đánh giá đo lường hiệu quả, kết nối với khách hàng, V-smart luôn nỗ lực hướng tới trở thành một công ty cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

  • Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Công ty Quảng cáo và Truyền thông Trí Việt (V-Smart) luôn tự hào là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp liên quan đến quảng cáo ngoài trời với đa dạng sản phẩm quảng cáo.Chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và đã trở thành đối tác tin tưởng và bền vững của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn.

  • Luôn hoàn thiện quy trình, áp dụng công nghệ để đánh giá đo lường hiệu quả, kết nối với khách hàng, V-smart luôn nỗ lực hướng tới trở thành một công ty cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

BILLBOARD / PANO

Trong thời đại số hiện nay, với sự phát triển và bùng nổ các loại hình quảng cáo thì billboard và pano vẫn giữ vững vai trò quan trọng và được các doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch truyền thông về sản phẩm.

Xem thêm →

BUS ADVERTISING

Trong những năm gần đây, sau khi được Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội cho phép, Quảng cáo trên thành xe buýt tại Thành phố Hà Nội đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Tại Hà Nội hiện có trên 1.500 xe buýt hoạt động trong nội thành và từ nội thành đi các tỉnh lân cận. 

Xem thêm →

BUS STATION

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt là kênh quảng cáo ngoài trời không thể thiếu ở các nước phát triển trên thế giới cũng như tại Việt Nam,là một kênh quảng cáo được đánh giá có hiệu quả cao, tạo ấn tượng đậm nét tới đối tượng tiếp nhận với chi phí hợp lý.Tại TP Hà Nội hiện có hơn 300 điểm dừng có nhà chờ thì số liệu thống kê của Tổng Công ty vận tải thành phố cho thấy, tới hơn 75% nhà chờ thường xuyên có quảng cáo.

Xem thêm →

CAR, TAXI ADVERTISING

Hiện nay, số lượng taxi, xe hơi cá nhân ở Việt Nam ngày càng gia tăng. Bên cạnh việc sử dụng vào các mục đích cá nhân. Một số lượng lớn xe hơi còn tham gia vào dịch vụ kinh doanh chở khách cho một số hãng lớn như Grab, Be,..

Xem thêm →

INTERCITY BUS ADVERTISING

Bên cạnh những quảng cáo thông dụng như quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên taxi, xe cá nhân thì việc quảng cáo trên xe đường dài đang là hướng phát triển mới đem lại nhiều tiềm năng cho doanh nghiệp.Đây là một xu hướng quảng cáo khá mới mẻ và mới bắt đầu phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Xem thêm →

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU