Cách treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn hiệu quả nhất

Cách treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn hiệu quả nhất

16/08/2020 admin

1. Cách treo băng rôn quảng cáo – cờ phướn hiệu quả

Các chiến dịch treo băng rôn thông thường sẽ diễn ra trong khoảng tối thiểu 1 tháng nên thời gian khá ngăn thường chọn cho những mục tiêu ngắn hạn kích cầu tại thời điểm đó. Để có thể diễn ra thuận lợi còn qua nhiều bước như thủ tục pháp lý, xin giấy phép, tìm địa điểm treo và bảo hành băng rôn. Đó là lý do mà doanh nghiệp đầu tư nên tìm hiểu về cách treo băng rôn như thế nào là phù hợp, tối ưu được hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn dịch vụ treo băng rôn thì bên cung cấp sẽ lo từ A đến Z cho bạn.

Cách treo băng rôn quảng cáo hiệu quả nhất có thể Sixth Sense Media không có, nhưng sau hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi đã đúc rút được một số vấn đề như sau:

1.1. Lựa chọn cách treo băng rôn, phướn hợp lý

Với 2 cách treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang. Thì:

  • Treo băng rôn dọc : Kích thước từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 thường được treo ở dọc các cột điện, cạnh cây xanh đem lại hiệu quả thu hút người nhìn, người đi đường đặc biệt là người đi bộ.
  • Treo băng rôn ngang : Kích thước băng rôn phổ biến từ 8,0 x 10 m. Treo băng rôn ngang sẽ khá tốn diện tích bởi khung ngang cần nhiều diện tích thường chỉ treo số lượng ít và tại chính địa điểm như ở các sự kiện khai trương, tiệc bàn, ….

1.2. Lựa chọn địa điểm treo phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chiến dịch đó là phải chọn được địa điểm treo băng rôn quảng cáo hợp lý. Thời gian tương đối ngắn nên bạn phải chú ý chọn được những địa điểm treo là nơi có dân cư đông đúc, đông người qua lại. Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp. Ngoài ra thời điểm cận tết hay cận ngày nghỉ lễ những tuyến đường gần bến xe sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Cờ phướn treo dọc tuyến đường đông đúc tuy nhiên không nên treo khổ quá lớn ở giữa trục đường mà nên treo ở 2 bên đường.

1.3. Sử dụng chất liệu tốt, bền

Đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời OOH nên chúng sẽ chịu tác động bởi các yếu tố từ thiên nhiên gây đến nhanh chóng hỏng hoặc phai màu hơn. Vì thế chất liệu làm băng rôn cần phải là chất liệu chống thấm nước, bền, đẹp. Đặc biệt đảm bảo  hiệu quả về màu sắc của chúng.

← Quay lại